Vườn tại nhà với kinh nghiệm nhiều năm trong việc trồng, chăm sóc, bán buôn, bán lẻ cây trồng, cây cảnh, cây hoa, dụng cụ làm vườn…giá rẻ, chất lượng nhất.

Với đội ngũ công nhân, nhân viên, thợ làm vườn có trình độ, tay nghề cao trong lĩnh vực nông nghiệp và làm vườn, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong công việc…chúng tôi đã phục vụ tới rất nhiều cá nhân, tổ chức thuộc mọi tầng lớp, lứa tuổi yêu thích cây cảnh và làm vườn.

Các sản phẩm chính của Vườn tại nhà

Quy trình làm việc của Vườn tại nhà

  1. Tiếp nhận nhu cầu, đơn đặt hàng của khách hàng
  2. Tư vấn chi tiết đơn hàng
  3. Chuẩn bị hàng và đóng gói -> giao hàng tới tận nơi
  4. Khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán tại nhà

Tại sao nên chọn Vườn tại nhà

Bên cạnh là xưởng sản xuất, trực tiếp thiết kế và lắp đặt cho khách hàng thì Vườn tại nhà còn có những ưu điểm vượt trội làm hài lòng khách hàng và tạo nên sự yên tâm trong quá trình giao dịch:

  • Quy trình thanh toán chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, phục vụ 7 ngày trong tuần, sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề đến đơn hàng trước và sau bán.
  • Đội ngũ nhân viên, thợ làm vườn có tay nghề cao, được đào tạo bài bản có kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, tình thần làm việc cao, năng động và làm hài lòng khách hàng.
  • Sản phẩm của Vườn tại nhà đa số là sản phẩm cây xanh, một phần khác là sản phẩm phụ trợ như dụng cụ, vật liệu làm vườn…có chất lượng cực kì tốt, qua chọn lọc, đánh giá. Đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh. Tất cả sản phẩm cây xanh đều được bảo hành trong 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Vườn tại nhà luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để mang lại những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho quý khách, giúp cho mỗi quý khách khi đến và sử dụng dịch vụ của Vườn tại nhà đạt được sự hài lòng và thỏa mãn.

Địa chỉ

1. Cửa hàng: TSG Lotus Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

2. Vườn cây: Thôn An Tập, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh

Thời gian làm việc

Cửa hàng làm việc từ 8-21h hàng ngày